Những Câu Đố Hài Hước Nhất

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau số đông giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đa số câu đố hack não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng hòa hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải lan căng thẳng, phần đông câu đố vui, hack não hoàn toàn có thể giúp chúng ta rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố hài hước nhất

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi nhưng ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà không thể được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là buôn bản nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay cụ cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi đàn ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhẹn rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu hết sức hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu và quay phương diện ngược lại. Nhỏ gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ bên kia qua phải rượt trở lại. Cố kỉnh là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích rứa nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không hoàn thành nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không mang tên là thiết bị hai, thiết bị ba, máy tư, vật dụng năm, máy sáu, thiết bị bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng tới hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay nên hai vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn đề xuất mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một đàn ông trai hotline là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì nhưng 100% nguời dân nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để mang nước mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, thay 1 thời điểm thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái rứa được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, bạn xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua tín đồ thứ 2 các bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: gà mái và kê con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: không biết nấu chín.

Câu 62: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông cùng 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người vui háo hức khi bắt gặp nó đã trở nên buồn bã và ngược lại, phần nhiều người buồn bã u sầu trong khi thấy nó vẫn trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn bé heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất thích hợp hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời (Bản Hàn Quốc) Trọn Bộ Vietsub Thuyết Minh

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một dòng ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và chiếc ví này bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tiến công cha, đánh má, tấn công anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm nắm nào để không đụng đề nghị ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: núm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm cho sao để đưa nhánh cây nhưng mà không làm động bé chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm vậy nào để bé cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bằng bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh nữ giới Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương tự mèo, chân như thể mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: con của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào bội nghịch ứng khi thầy giáo đánh phần lớn đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn gắng đi rồi đấy).

Câu 99: Bố người mẹ có sáu bạn con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 người con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở vị trí nào?

Đáp án: sau cùng (Vì đang là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và bạn đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không hề thể có người cuối cùng rồi mà chúng ta vẫn sinh sống sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp số đông câu đố vui cực kỳ hay cùng hại não. Thử tài phán đoán của bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông hại quá vứt 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó núm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu tất cả trọng sở hữu là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng cài đặt trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Tất cả một cái xe mua chở hàng, tổng trọng thiết lập của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong bố căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng đồ vật hai đầy hầu hết kẻ giết hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong cha năm. Phòng nào bình yên nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 bởi vì sư tử bị tiêu diệt hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 phân phát chết, bé ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy cầm sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia băn khoăn bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà ko chết.Tại sao (không ai cứu giúp hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi vậy ?

Đáp án: vì cái thang đồ vật đó ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

11. Câu hỏi: thôn đông độc nhất là xóm nào?

Đáp án: xóm hội.

12. Câu hỏi: con đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 đàn chim đậu trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: con chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Bé chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta call là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại sau đó lại quay đề nghị hay vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: vật gì tay trái rứa được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là nhỏ của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải thân phụ của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm nuốm nào để những câu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố mẹo về tình yêu vô cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần vật dụng bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một đàn ông trai hotline là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn cùng bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi lụy chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày cánh mày râu đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông bên dưới lông, buổi tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vày một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô thoáng với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi xong xuôi việc, tôi thường vướng lại lớp bong bóng trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, tuy vậy tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu iq dân gian giỏi nhất

Những câu đố vui dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list câu hỏi đố vui giữa những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho các em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn => Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa gồm cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng loại mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó vẫn sủa 

Câu 8: Đầu làng loại mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó vẫn sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm tía vợ, tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị fan đấm, lúc bị fan đá cơ hội bị vứt giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít xung quanh sân Cứ thấy nó đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ thon khiêm tốn Nắm đầu vặn cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cố đuôi cơ mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày bữa sau đi đày Đặt mang đến tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im lặng Hễ rượu cồn liếm lỗ đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy vậy bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả với hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không ăn => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì vấp ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất gắng Đông Ngô bay Gia cat ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng lớn tay cái nia => Đáp án: chiếc dù

Câu 38: Ở vào nhà bởi cái chõ ra bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: mẫu Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu khoác mẹ, có ck phải theo => Đáp án: bé cá bạc bẽo má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng bi thương cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột chơ vơ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân ngoài hành tinh đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc cơ mà đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy rước không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bằng con kê rằn, ở lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang loại nón cả bọn được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: tư anh cùng chung một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị đều ganh => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tứ bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, nạm tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng ở một nhà Được mẹ chia của tách bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như buộc phải câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn những hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục bé không. => Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy rứa Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà băn khoăn thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng nghỉ ngơi dưới mẫu đầu làm việc trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn đùa cỏng còng => Đáp án: loại lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng hay dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi cố kỉnh nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: loại chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: loại rựa 

Top mọi câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ưa thích với đa số câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được làm vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được nhưng tay trái cầm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 với 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không nhóm nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Demo xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết bạn ta rứa này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng nên em phải ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra rét mướt lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là mẫu gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thương chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi hùng chàng lại rút ra

Có ngày đại trượng phu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng nên thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại nhanh chóng nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người dân mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc cái áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: tự gì mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đại trượng phu trai ước ao làm quen với một cô gái, liền hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: cái rổ nào cần thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thay Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A gọi B bằng bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: mẫu gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị để giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của mình nhé!